Thông báo đón trẻ quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19 của trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ

PHÒNG GD&ĐT YÊN MỸ

TRƯỜNG MNTT YÊN MỸ

Độc lập – Tự do –Hạnh phúc

Số: 12 /TB-MNTTYM

TT Yên Mỹ, ngày 12 tháng 02 năm 2022

THÔNG BÁO

V/v Đón trẻ quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ;

Thực hiện Kế hoạch số 182/KH-SGDĐT ngày 28/01/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên về tổ chức dạy học trực tiếp sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 11/02/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Yên Mỹ về việc tổ chức dạy học trực tiếp trên địa bàn huyện Yên Mỹ.

Căn cứ tình hình thực tế về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ thông báo đến tất cả các bậc phụ huynh học sinh về thời gian nhà trường tổ chức đón trẻ quay trở lại học trực tiếp tại trường, cụ thể như sau:

1. Lịch trở lại trường học của các độ tuổi:
    1. Đối với trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi.

Trẻ đến trường bắt đầu từ ngày 21/02/2022 (nhà trường có tổ chức cho trẻ ăn bán trú).

1. Đối với trẻ các độ tuổi còn lại (Nhà trẻ, 3-4 tuổi, 4-5 tuổi).

Trẻ đến trường vào ngày 28/02/2022 (nhà trường có tổ chức cho trẻ ăn bán trú).

2.  Một số thông tin lưu ý khi trẻ trở lại trường học:

- Trước khi đưa con tới trường PHHS cần đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe của trẻ ở nhà, nếu con có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì chủ động cho con nghỉ học, theo dõi sức khỏe, đồng thời đưa con đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị và báo về nhà trường thông qua giáo viên chủ nhiệm.

- Cho trẻ ở nhà nếu trẻ đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

- PHHS không được đưa, đón con đến trường nếu bản thân đang trong thời gian cách ly tại nhà hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở.

- Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang cho bản thân, cho trẻ khi đến trường và khi từ trường về nhà, khi ra ngoài.

- PHHS đưa, đón con tại cổng trường.

- Khuyến khích PHHS chuẩn bị 01 bình nước (chai nước) cá nhân, 01 chiếc khẩu trang dự phòng cho trẻ.

Vậy nhà trường xin thông báo thời gian trẻ quay trở lại trường học để Quý phụ huynh nắm bắt được.

Rất mong nhận được sự phối hợp, đồng hành của Quý phụ huynh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ cũng như phòng, chống dịch Covid-19 được an toàn, hiệu quả./.

TM. NHÀ TRƯỜNG

(Đã ký)