THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ TÀI NĂNG" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

TỔ CHỨC HỘI THI “ BÉ TÀI NĂNG” NĂM HỌC 2021 – 2022

Kính gửi: Quý phụ huynh trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ;

Căn cứ vào Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của Phòng GD&ĐT huyện Yên Mỹ;

Trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ tổ chức Hội thi “Bé tài năng” cấp trường năm học 2021 – 2022.

1. Đối tượng: Trẻ ở tất cả các độ tuổi và đang học tại trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ. Việc tham gia dự thi của bé với tinh thần tự nguyện của bé, của phụ huynh.

2. Hình thức, thời gian:

Hình thức tham dự: Sản phẩm là 01 đoạn video không quá 05 phút, ghi lại việc thể hiện tài năng của bé và theo cú pháp:

Họ tên trẻ_Ngày tháng năm sinh_ Hạng mục dự thi_ Tên lớp

Thời gian: Từ ngày 13/12 - 20/12/2021.

Địa chỉ gửi sản phẩm về dự thi: zalo của nhóm lớp

3. Nội dung:

• Tiêu chuẩn về kỹ thuật:

+ Trẻ biết tên nhóm, lớp, địa chỉ của nhóm, lớp, tên trường trẻ đang học.

+ Chất lượng video không quá thấp, ánh sáng tốt, hình ảnh rõ nét, khi quay cần quay rõ mặt thí sinh dự thi để đảm bảo tính minh bạch của Hội thi.

• Hạng mục dự thi:

+ Mỗi bé dự thi chọn 01 nội dung thi: Erobic, thể dục nhịp điệu, toán, đọc thơ, kể chuyện, đóng kịch, hát, múa, vẽ, nặn, tiểu phẩm hài, cắm hoa, trang trí món ăn, bày hoa quả, tiếng Anh, MC nhí,…và nội dung lựa chọn phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Vậy nhà trường xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh.

TM. NHÀ TRƯỜNG

(Đã ký)