Đại hội Chi bộ 11 trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ nhiệm kỳ 2020-2022.

Căn cứ Điều lệ Đảng, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy, ngày 20 tháng 02 năm 2020 chi bộ trường Mầm non thị trấn Yên Mỹ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Căn cứ Kế hoạch số 75-KH/HU ngày 30/10/2019 của Huyện ủy huyện Yên Mỹ về tổ chức đại hội chi, đảng bộ cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu huyện Yên Mỹ lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025;

Căn cứ Kế hoạch số 17-KH/ĐU ngày 01/12/2019 của Đảng ủy về tổ chức đại hội các chi bộ, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Yên Mỹ lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025;

Thực hiện Hướng dẫn số 05/HD-ĐU ngày 01/01/2020 của BTV Đảng ủy thị trấn Yên Mỹ về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025;

Hôm nay, ngày 20 tháng 02 năm 2020, chi bộ trường MNTT Yên Mỹ long trọng tổ chức Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 đồng thời bầu Ban chi ủy, bầu Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ mới và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thị trấn khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025;

Đến  dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Văn phòng Đảng ủy, Chủ tịch Hội nông dân Thị trấn Yên Mỹ cùng sự có mặt của đông đủ các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Đào Thị Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường MN TT Yên Mỹ nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới 2020-2022.

Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua, xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022. Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến và góp ý vào báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ thị trấn Yên Mỹ lần thứ XXIII.

Đại hội cũng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn, đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo các nội dung theo yêu cầu:

1.Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2022.

2.Thảo luận, đóng góp ý kiến vào bản dự báo cáo.

3.Bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 .

4.Bầu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ XXIII.

Đại hội chi bộ trường MNTT Yên Mỹ đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường MN TT Yên Mỹ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Đại hội: